เฟร์มิโน่ ลั่น! หงส์แดงพร้อมชนทีมจากอังกฤษทุกทีมในแชมเปี้ยนส์ลีก

โรแบร์โต้ เฟร์มิโน่

.

โรแบร์โต้ เฟร์มิโน่ แนวรุกทีมชาติบราซิลของ ลิเวอร์พูล กล่าวว่าเขาและเพื่อนร่วมทีมทุกคนพร้อมชนกับทีมจากเกาะอังกฤษทุกทีมในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
.
หลังจาก ลิเวอร์พูล เอาชนะ เอฟซี ปอร์โต้ ได้ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ด้วยสกอร์รวม 2 นัด 5-0 ทำให้พวกเขามีโอกาสเจอกับทีมจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยกันในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ซึ่งตอนนี้มี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ผ่านเข้ารอบไปแล้ว เหลือแค่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี เท่านั้นที่ยังต้องลุ้นกันต่อไป
.
หลังผ่านเข้ารอบ 8 ทีมได้สำเร็จ ทำให้ โรแบร์โต้ เฟร์มิโน่ เต็มไปด้วยความมั่นใจ พร้อมประกาศกร้าวว่าพร้อมชนทุกทีมร่วมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ตลอดเวลา ต่างจาก เอ็มเร่ ชาน กองกลางทีมชาติเยอรมันของ ลิเวอร์พูล ที่ยังไม่อยากเจอทีมร่วมลีกเร็วนัก
.
“แน่นอนว่าเราอยากจับฉลากชนกับทีมในพรีเมียร์ลีก” แนวรุกทีมชาติบราซิล กล่าว “ทำไมจะไม่ใช่อย่างนั้นล่ะ? เราเคยแสดงให้เร็วว่าเราสามารถเอาชนะทีมจากอังกฤษได้ทุกทีมให้ช่วงไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมา”
.
แนวรุกทีมชาติบราซิล กล่าวต่อไปอีกว่า “สถิติในการเล่นกับพวกเขาของเราดีมาก เรารู้สึกว่าเราเล่นได้ดีเวลาเจอกับทีมระดับท็อปของอังกฤษ และเราก็สามารถเอาชนพวกเขาได้ รอบที่ผ่านมาเราไม่เสียประตู เราจึงไม่กังวล เราไม่กลัว ผมไม่คิดว่าเราจะกลัวทีมหน้าไหนในตอนนี้หรอกนะ”
.
“ถ้าคุณจับฉลากเจอใครในรอบต่อไป คุณก็ไม่สามารถกลัวอะไรได้ทั้งนั้น เราสามารถเอาชนะทุกทีมได้ในวันของพวกเรา และเราไม่กังวลว่าเราจะทำได้หรือไม่ เพราะเราคือทีมที่จะสร้างปัญหาได้กับทุกทีม แน่นอนว่าเราเป็นทีมที่ดี และพวกเขาทุกทีมก็เป็นทีมที่ดีเช่นกัน แต่ผมไม่คิดว่านั่นจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเราหรอกนะ”

เกมส์
918kiss
บาคาร่า

ข่าวชั้นนำ

Load More