ประเดิมคิงส์คัพ! ส.บอลจับมือ วอริกซ์ เปิดตัวชุดแข่งใหม่ช้างศึก

ทีมชาติไทย

วันที่ 13 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 น. ที่ควอทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ วอริกซ์ ได้เปิดตัวชุดแข่งฟุตบอลทีมชาติไทย ปี 2018

พร้อมด้วยนักฟุตบอลทีมชาติไทย นำโดย ธิติพันธุ์ พ่วงจันทร์, มงคล ทศไกร, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, นูรูล ศรียานเก็ม, เควิน ดีรมรัมย์, นนท์ ม่วงงาม และนักฟุตซอลทีมชาติไทย นำโดย คฑาวุฒิ หาญคำพา, ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ และเจษฎา ชูเดช

โดย พล.ต.อ.ดร. สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง นายกสมาคมฯ กล่าวว่า “สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีนโยบายในการยกระดับมาตรฐานวงการกีฬาฟุตบอล, ฟุตซอล รวมถึงฟุตบอลชายหาดให้ก้าวขึ้นมาเทียบเท่ามาตรฐานสากล เป็นที่ยอมรับของแฟนกีฬาชาวไทยและนานาชาติ ในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะการพัฒนาบุคลากรที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการขับเคลื่อน ทั้งผู้ฝึกสอน, ผู้ตัดสิน และนักกีฬา ได้รับการพัฒนาอย่างจริงจัง”

“สมาคมฯ มีความยินดีที่ภาคเอกชน โดยเฉพาะ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด เข้ามามีส่วนร่วมสนับสนุนวงการฟุตบอล ให้ก้าวไกลทัดเทียมระดับนานาชาติ สำหรับ ชุดแข่งฟุตบอลทีมชาติไทยในปีนี้ ถือเป็นการเริ่มต้นปฐมบทของฟุตบอลไทย ที่กำลังก้าวเข้าสู่มิติใหม่ไปพร้อมกัน”

“ภายใต้การบริหารงานของสมาคมฯ ชุดนี้ ถือเป็นการเริ่มต้นของวงการฟุตบอลไทยยุคใหม่อย่างแท้จริง โดยมีการกำหนดยุทธศาสตร์ และวางเป้าหมายที่ชัดเจน เพื่อการพัฒนาอย่างเป็นรูปธรรม ยั่งยืน โปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้ การกำเนิดใหม่ของสัญลักษณ์ “ช้างศึก” ที่มีความดุดัน และเป็นสากลมากยิ่งขึ้น”

“ขอบคุณ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด สปอร์ตแบรนด์สัญชาติไทยน้องใหม่ ที่กล้า และเสียสละ เข้ามาสนับสนุน และรับหน้าที่เป็นผู้ออกแบบ และผลิตชุดแข่งขันให้กับนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย”

“ในนามของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ผมขอเชิญชวนประชาชนคนไทยรวมใจเป็นหนึ่งเดียว ร่วมแสดงพลัง ส่งกำลังใจเชียร์ทีมชาติไทย ร่วมมือร่วมใจกันพัฒนาฟุตบอลไทยไปด้วยกัน โดยชุดใหม่นี้จะเริ่มใส่ในการแข่งขันฟุตบอล ชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ในวันที่ 22 และ 25 มีนาคมนี้”

“ผมมั่นใจว่า ด้วยเสียงเชียร์ของแฟนบอลชาวไทยทุกคน จะเป็นกำลังสำคัญให้นักกีฬาของเราทำผลงานได้ดี และรักษาแชมป์ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ซึ่ง เป็นสมัยที่ 3 ติดต่อกัน”

สำหรับชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยปีนี้ มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ (1) ชุดแข่งเหย้า – สีน้ำเงิน, (2) ชุดแข่งเยือน – สีแดง, (3) ชุดแข่งที่ 3 – สีขาว, (4) ชุดผู้รักษาประตูเหย้า – สีเขียว และ (5) ชุดผู้รักษาประตูเยือน – สีเทา มีจุดเด่นอยู่การใช้นวัตกรรม และเทคโนโลยีล้ำสมัยมาตรฐานเดียวกับสโมสรชั้นนำของโลก

สำหรับชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยประจำปี 2018 จากวอริกซ์ที่เปิดตัวในวันนี้ จะใช้งานครั้งแรกในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ในวันที่ 22 และ 25 มีนาคมนี้

เกมส์
918kiss
บาคาร่า

ข่าวชั้นนำ

Load More
X