แก้ต่อไป! โค้ชอุบลเร่งปรับจบสกอร์,เสียประตูท้ายเกมก่อนดวลค้างคาวไฟ

มิซู พาเทไลเน่น หัวหน้าผู้ฝึกสอนอุบล ยูเอ็มที เผยเตรียมแก้เกมจบสกอร์ และเสียประตูท้ายเกม ก่อนจะต้องออกไปเยือนค้างคาวไฟสุดสัปดาห์นี้

อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด จะมีคิวออกไปเยือนสุโขทัย เอฟซี ในเกมโตโยต้า ไทยลีก สุดสัปดาห์นี้ โดย มิซู พาเทไลเน่น เฮดโค้ชเทพอินทรี กล่าวถึงเกมที่ อุบล จะออกไปเยือน สุโขทัย ว่า

“การเสียประตูท้ายเกม เราเสียมาตั้งเเต่นัดเจอราชนาวี เเล้วก็เสียท้ายเกมเเบบนี้เรื่อยๆมา จริงๆเราก็ย้ำเตือนลูกทีมตลอดว่าให้ระวังเรื่องสมาธิ เเต่ด้วยในทีมเรามีผู้เล่นอายุน้อยอยู่ในทีมหลายคน ประสบกาณ์อาจจะยังไม่ถึง เเต่ลูกทีมก็พร้อมที่จะปรับตัวเพื่อทีมตลอด ในทางกลับกันเราก็จะกลับไปเเก้ไขปัญหาเกมรุกของเราด้วย เพราะเราสร้างจังหวะจบได้หลายต่อหลายครั้งในเกม เเต่ยังไม่สามารถจบเป็นประตูได้เท่าที่ควร เราก็จะกลับไปเเก้ไขปัญหากันต่อไป”

“ผมชอบ VAR เพราะมันสามารถช่วยผู้ตัดสินได้ในบางจังหวะที่ไม่ทันเกม ก็ขอบคุณทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ด้วยครับที่นำเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาใช้ในฟุตบอลไทย”

“เเน่นอนว่าสามเกมล่าสุดที่เราเเพ้มา ค่อนข้างผิดหวัง เราโดนท้ายเกมแทบทุกเกม เเต่ก็ต้องชมผู้เล่นในทีมที่มีความตั้งใจ ส่วนเเท็กติกที่เราจะเจอสุโขทัยนั้นเราก็จะกลับไปศึกษาการเล่นของเขา เเล้วปรับทีมเผื่อที่จะรับมือและมีเเต้มจากพวกเขาให้ได้”

โปรแกรมโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 8 ระหว่าง สุโขทัย เอฟซี พบกับ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด แข่งขันวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 เวลา 18.00 น. ที่สนามทุ่งทะเลหลวง ถ่ายทอดสดช่อง True SPORT 6

เกมส์
918kiss
บาคาร่า

ข่าวชั้นนำ

Load More