ล้มเจ้าภาพ! ช้างศึก U19 ปลดล็อคเฉือนยูเออี U19 1-0 สุดมันส์

ทีมชาติไทย U19

วันที่ 25 มีนาคม 2561 เวลา 19.15 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่สนาม UAE Football Association Pitch การแข่งขันฟุตบอล ดูไบ คัพ U19 นัดที่สอง ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่พ่ายต่อ ซาอุดีอาระเบีย มา 1-2 พบกับ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ U19 ที่ชนะ อาร์เมเนีย มา 4-0

เริ่มเกมมา ยูเออี ครองบอลบุกเข้าใส่และมาได้ลุ้นในนาทีที่ 18 จากการยิงไกลของ ทาห์นูน อัล ซาบี แต่ยังไปติดเซฟของ ศุภณัฐ ทรวดทรง

นาทีที่ 20 ช้างศึก มาได้ลุ้นจากจังหวะที่แนวรับยูเออี เคลียร์บอลกันไม่ขาดมาเข้าทาง กฤษดา กาแมน กัปตันทีมแต่ยิงหลุดกรอบไปนิดเดียว

ช้างศึก มาได้ลุ้นต่อในนาทีที่ 23 จากลูกเตะมุมที่แนวรับยูเออี เคลียร์บอลมาเข้าทาง พิทักษ์ ภาภิรมย์ วอลเลย์สวนข้ามคานออกไป

นาทีที่ 35 ยูเออี เกือบมาได้ประตูออกนำจากจังหวะที่ ซาอิด อัล คาบี ได้ลองยิงไกลบอลติดไซด์ก้อยชนเสากระเด้งออกมา ก่อนจบครึ่งแรกสกอร์ยังคงอยู่ที่ 0-0

เริ่มครึ่งหลังมานาทีที่ 53 เป็นช้างศึกมาได้ประตูออกนำจากจังหวะที่ เอกนิษฐ์ ปัญญา ฉกบอลก่อนจ่ายให้ ณัฐวุฒิ ชูติวัตร ยิงเข้าไปให้ทีมชาติไทยนำก่อน 1-0

ยูเออีพยายามบุกหนักแต่เป็นไทยที่ได้ลุ้นจะแจ้งกว่า นาทีที่ 65 กฤษดา กาแมน วางบอลยาวให้ สิทธิโชค ภาโส แตะหลบโกลก่อนยิงไปติดแนวรับยูเออี เคลียร์จากหน้าปากประตู

ช่วงหลังจากนั้นยูเออีพยายามบุกอย่างหนัก และช่วงทดเจ็บก็เกือบมาได้ประตูตีเสมอจากการยิงของ ยาคุบ ยูซิฟ แต่ไปติดบล็อค และไม่มีประตูเพิ่มเติมจบเกม ทีมชาติไทย U19 เอาชนะ ยูเออี U19 ไป 1-0 เก็บชัยชนะนัดแรกที่ดูไบ ได้สำเร็จ

เกมต่อไป ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอล ดูไบ คัพ U19 นัดสุดท้าย พบกับ อาร์เมเนีย U19 ที่สนาม UAE Football Association Pitch ในวันที่ 27 มีนาคม 2561 เวลา 19.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

รายชื่อ 11 ตัวจริงทีมชาติไทย U19 : ศุภณัฐ ทรวดทรง – กฤษดา กาแมน, อนุศักดิ์ ใจเพชร, ภาคภูมิ ลาโต – อนุสรณ์ ใจเพชร – สุริยะ ใจสุข, ณัฐวุฒิ ชูติวัตร, ชัยวัฒน์ วีระกิจพานิช, สัมพันธ์ เกษี – เจษฎากร น้อยศรี, พิทักษ์ ภาภิรมย์

เกมส์
918kiss
บาคาร่า

ข่าวชั้นนำ

Load More