ศิลาวรรณ รับแอบหวั่นเจ้าภาพทำแสบรอบแบ่งกลุ่มชิงแชมป์เอเชีย

ศิลาวรรณ อินต๊ะมี รับมีแอบหวั่นเจ้าภาพทำแสบใส่ในเกมรอบแบ่งกลุ่มศึกชิงแชมป์เอเชีย

วันที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 11.30 น. ตามเวลาประเทศไทย เร็วกว่า จอร์แดน 4 ชั่วโมง ที่สนามโปโล ฟิลด์ กรุงอัมมาน ประเทศจอร์แดน “ชบาแก้ว” ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องเป็นวันที่สอง เพื่อเตรียมลงแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018

ภายหลังจากการฝึกซ้อม “หมิว” ศิลาวรรณ อินต๊ะมี กองกลางทีม “ชบาแก้ว” กล่าวว่า “ตอนนี้ยังปรับตัวกับสภาพอากาศได้ยังไม่ดีเท่าไหร่ เพราะอากาศที่นี่เปลี่ยนแปลงบ่อย แต่คาดว่าอีกวันสองวันน่าจะดีจะดีขึ้นคะ”

“ส่วนการแข่งขันครั้งนี้ก็ไม่ได้กังวลอะไรมาก และจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เป้าหมายของเราคือการเป็นรองแชมป์ของกลุ่ม เพื่อผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกเข้ารอบสุดท้ายแบบอัตโนมัติให้ได้”

“ส่วนตัวคิดว่าการพบ เจ้าภาพ จอร์แดน น่าจะหนักที่สุด เพราะว่าเขาเป็นเจ้าภาพไม่รู้ว่าเขาจะมาไม้ไหน ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาน่าจะได้เปรียบที่สุดคะ” กองกลางทีม “ชบาแก้ว กล่าวปิดท้าย

สำหรับฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018 ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย อยู่สายเอ ร่วมกับเจ้าภาพ จอร์แดน, จีน และฟิลิปปินส์ และมีโปรแกรแข่งวันแรก  6 เมษายน 2561 เวลา 20.45 น. ตามเวลาประเทศไทย พบ จีน ที่สนามกีฬาแห่งชาติกรุงอัมมาน ถ่ายทอดสดทางบัคกาบูทีวี

เกมส์
918kiss
บาคาร่า

ข่าวชั้นนำ

Load More