มิลอส โจซิค : เราสมควรได้แต้มจากการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม

มิลอส โจซิค กุนซือ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ระบุทีมของตนโชคร้ายที่ไม่มีแม้แต่แต้มเดียวหลังพลาดท่าพ่ายกิเลนทั้งที่สู้ได้

สวาทแคทเจอทีเด็ดฟรีคิกของ เฮเบอร์ตี้ ช่วงต้นครึ่งหลัง และ เป็นประตูนำชัยชนะสู่ทีมผู้มาเยือน เกม ไทยลีก 2018 นัดที่ 7 เมื่อวาน (28 มี.ค.61) ที่ผ่านมา

“เราเจอกับเมืองทองซึ่งต้องยอมรับว่าพวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง” กุนซือสวาทแคทเริ่มกล่าว

“ตลอดทั้งเกมสองทีมต่อสู้กันได้ดี แต่เรามีความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวในครึ่งหลังที่เปิดโอกาสให้เมืองทองได้ลูกเซตพีทและก็นำมาสู่การเสียประตู ซึ่งเรามีความจำเป็นต้องเปลี่ยนผู้รักษาประตูลงมาในครึ่งหลัง และหนึ่งประตูที่เสียนั้นมันก็เป็นความผิดพลาด”

“แต่ตลอดทั้งเกมผมมีความพอใจต่อวิธีการเล่นของลูกทีม เราสามารถครอบครองบอลได้ สร้างสรรค์โอกาสได้มากมาย แต่เมืองทองเขาสามารถเก็บผลประโยชน์จากการเล่นลูกเซตพีทและทำประตูได้ ก็แสดงความยินกับเมืองทองที่เป็นผู้ชนะ แต่ผมก็ขอแสดงความนับถือและชื่นชมหัวใจของลูกทีมของผมที่พวกเขาแสดงความทุ่มเทในเกมนี้”

“เรื่องอาการบาดเจ็บของแซมมวล (แซมมวล ป.คันนิงแฮม) ยังต้องรอการสแกนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพราะเป็นอาการเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ซึ่งนอกจากแซมมวลที่เจ็บจากเกมนี้ เราขาด เก่ง (เอกณัฏฐ์ คงเกตุ) ที่ร่างกายไม่สมบูรณ์ ร่วมถึง หนุ่ย (ศราวุฒิ มาสุข) ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน เราจึงส่งเขาลงมาในช่วงครึ่งหลัง”

“เราสมควรได้แต้มจากการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมในเกมนี้ แต่เราโชคร้ายที่ไม่มีแม้แต่แต้มเดียว” มิลอส พูดปิดท้าย

สำหรับ สวาทแคท หล่นลงมารั้งอันดับ 9 ของตาราง ไทยลีก 2018 จากผลงาน ชนะ 4 แพ้ 3 มี 12 คะแนน ส่วนเกมต่อไปจะยกพลออกไปเยือน ชัยนาท ฮอร์นบิล วันที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 20.00 น. ณ เขาพลอง สเตเดี้ยม

เกมส์
918kiss
บาคาร่า

ข่าวชั้นนำ

Load More